Eden Hazard đang bùng nổ mạnh mẽ ở Chelsea

by admin 0 Comments

Eden Hazard đang thể hiện phong độ đỉnh cao trong mùa giải năm nay, trong trận Chelsea thắng Everton 5-0, Hazard đã có cú đúp giúp Chelsea tiếp tục bám đuổi vị trí đầu bảng  ở Premier League.

Tính đến thời điểm này, tiền vệ người Bỉ đã có 7 bàn thắng  và đang đứng top 3 danh hiệu Vua phá lưới Premier League 2016-17, xếp sau người đồng đội Diego Costa (9 bàn) và Sergio Aguero (Man City)(8 bàn).

Có thể nói đây là mùa giải Eden Hazard khởi đầu thành công nhất trong 3 năm chơi bóng cho chelsea, bảng thống kê sau là minh chứng:

Ngoài số bàn thắng vượt trội sao với 2 mùa trước, các chỉ số khác như sút bóng, sút trúng mục tiêu, chỉ sốrê dắt bóng thành công và khả năng tăng tốc của Hazard cũng hơn hẳn 2 mùa giải trước đây.

Eden Hazard đã tiết lộ nguyên nhân giúp anh bùng nổ: “Tôi đã không nằm trong danh sách đề cử Quả bóng vàng 2016 bởi mùa giải trước, tôi thi đấu không thành công. Năm nay tôi phải nổ lực hết mức của bạn thân để được trở lại danh sách cao quý ấy”.

Hazard và Costa hiện là 2 trụ cột không thể thay thế trên hàng công của The Blues, cả 2 đã đóng góp 16 bàn trong 11 trận đã qua cho chelsea ở Ngoại Hạng Anh.

Related Post

Leave a reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>