Tiết lộ lý do Man Utd chiêu mộ “lão tướng” Ibra

by admin 0 Comments

Theo tờ báo thân với Man Utd – Mino Raiola, việc Quỷ Đỏ chiêu mộ Ibra ngoài vấn đề chuyên môn đã được khẳng định, mà tính khí mạnh mẽ của cầu thủ này là điều mà Man United cũng rất quan tâm. Lãnh đạo M.U tin rằng việc xuất hiện của Ibrahimovic sẽ giúp các cầu thủ trẻ phát triển.

Ông chủ tờ báo trên trong 1 cuộc tọa đàm đã phát biểu “Martial và Depay, họ không đủ tư chất để gánh vác Manchester United, muốn thúc đẫy các cầu thủ trẻ phát triển hãy giao việc đó cho Ibrahimovic. Ngay sau đó, lãnh đạo M.U chuyển hướng quan tâm đến Ibrahimovich. Ibra là cầu thủ có nhiều kinh nghiệm và dám nhận trách nhiệm’’.

Và đúng vậy, với kinh nghiệm thi đấu và đẳng cấp của mình, Ibra nhận được rất nhiều sự tôn trọng và nể phục của các cầu thủ trẻ Man United và họ xem Ibra như tấm gương học hỏi.

Hiện tại, tiền đạo người Thụy Điển đã có 5 bàn cho Man United, nhưng phong độ của Ibra đã sa sút khá nhiều trong thời gian gần đây khi tịt ngòi 4 trận liên tiếp. Nhưng anh vẫn nhận được sự ưu ái của Mourinho khi thường xuyên được xếp đá chính.

Related Post

Leave a reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>