Phản ứng trọng tài, Mourinho nhận án phạt nặng

by admin 0 Comments

Cuối tuần qua, Quỷ Đỏ M.U tiếp tục có trận đấu đáng thất vọng khi bị đối thủ yếu Burnley cầm hòa 0-0 ngay trên sân nhà Old Trafford, kiểm soát hoàn toàn trận nhưng các chân sút của Man utd đều tỏ ra vô duyên, đặc biệt là Ibrahimovich.

Ngoài ra, điểm nhấn khác của trận đấu chính là tấm thẻ đỏ HLV Mourinho vì lỗi phản ứng với trọng tài chính Mark Clattenburg. Người Đặc Biệt sẽ nhận án phạt nặng từ FA, ông có thể sẽ bị truất quyền chỉ đạo trong các trận đấu tới và nếu xét thấy cần nghiêm khắc hơn, F.A sẽ cấm ông tới sân có M.U thi đấu, chi tiết số trận mà Mourinho bị cấm vẫn chưa xác định.

Mourinho gặp hạn vì phản ứng thái hóa

Mourinho gặp hạn vì phản ứng thái hóa

Trước scandal trên, Người Đặc Biệt đã bị ban tổ chức Ngoại Hạng Anh cảnh cáo vì có lời lẽ xúc phạm trọng tài Anthony Taylor trước trận đấu với Liverpool.

Trước mắt trong lúc đợi lời kết án chính thức từ ban tổ chức, HLV Mourinho sẽ bị cấm chỉ đạo trong trận sắp tới của Quỷ Đỏ và bị phạt số tiền 8000 bảng 

Trong trường hợp nặng nhất “Người đặc biệt” sẽ bị cấm chỉ đạo trong 4 trận đấu. Đó thực sự là thảm họa với Man Utd bởi đội bóng đang thi đấu rất thiếu ổn định trong thời gian qua.

Related Post

Leave a reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>